Views: 798

4.9/5 - (98 bình chọn)

Ngày xửa ngày xưa, xưa thật là xưa,

Chuyện kể rằng cứ vào ngày 31/10 hàng năm là sẽ những con ma lang thang vất vưởng trên trần gian do chúng không lên được thiên đường và cũng chẳng được xuống đi ngục.

Có con ma thì lên núi, có con ma thì vào hang, mỗi con ma làm mỗi việc khác nhau theo sở thích của chúng.

Một trong số chúng có một TIỂU QUỶ sau vì quá đam mê BI LẮC từ nhỏ nên quyết theo đuổi xây dựng bang phái LẮC BI ĐẠI CHIẾN với tên gọi quốc tế cho oai phong là: FOOSBALL VIETNAM.

Sau nhiều năm bôn ba lưu lạc trần gian, gặp gỡ giao lưu nhiều nhằm thu nạp nhiều BÍ KÍP LẮC CÔNG từ những loại bàn bi lắc mini cho các bạn nhỏ bàn bi lắc harvard phổ thông dùng trong văn phòng gia đình đến những loại bàn bàn bi lắc thi đấu fireball từ đông tây kim cổ thì cũng học được vài món lắc công của đem về truyền thụ lại trong bang hội được https://foosballvietnam.com/kienthuc-kinhnghiem , sau dần thì đã phổ cập được tới nhiều người khác ngoài bang phái qua kênh youtube HỘI LẮC BI ĐẠI CHIẾN https://www.youtube.com/c/FoosballVietNamofficial

Hôm nay con ma lang thang có buổi tập luyện cùng anh em trong bang phái rất là vui với thành viên bi lắc nữ nhí tuy nhỏ tuổi nhưng đôi tay lắc công vô cùng nhanh nhạy khiến TIỂU QUỶ BI LẮC nhiều pha thủng lưới rất bất ngờ.

Điều mà TIỂU QUỶ rất vui là mọi người đang ngày một chơi giỏi lên rất nhiều càng khiến cho tinh thần tập luyện của TIỂU QUỶ và mọi người ngày càng đi lên.

TIỂU QUỶ BI LẮC hy vọng bang hội LẮC BI ĐẠI CHIẾN sẽ ngày càng có thêm nhiều thành viên không kể dù là NAM hay NỮ cũng sẽ tham gia sinh hoạt cùng HỘI LẮC BI ĐẠI CHIẾN vào tối thứ 4 và chiều chủ nhật hàng tuần. Tham gia nhóm để theo dõi tin tức cập nhật thường xuyên tại: https://www.facebook.com/groups/foosballvietnam

TIỂU QUỶ trân trọng cảm hơn và hy vọng trong thời gian tới sẽ có đông thành viên tham gia.

LẮC BI ĐẠI CHIẾN và BÍ KÍP LẮC CÔNG
LẮC BI ĐẠI CHIẾN và BÍ KÍP LẮC CÔNG
LẮC BI ĐẠI CHIẾN và BÍ KÍP LẮC CÔNG
LẮC BI ĐẠI CHIẾN và BÍ KÍP LẮC CÔNG
LẮC BI ĐẠI CHIẾN và BÍ KÍP LẮC CÔNG
LẮC BI ĐẠI CHIẾN và BÍ KÍP LẮC CÔNG

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
Phone