Quy định và hướng dẫn giao dịch

Views: 7854

1.3/5 - (13 bình chọn)

Chào mừng quý khách đến với website foosballvietnam.com thuộc cửa hàng Foosball Vietnam. 

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên website.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa điều khoản này vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Thời điểm quý khách đặt mua sản phẩm, dịch vụ tại website của chúng tôi khi đó đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản tại thời điểm đó.

1/ Phạm vi áp dụng:

– Khách hàng giao dịch tại website phải đảm bảo đủ 15 tuổi và có tài sản để thực hiện giao dịch, hoặc giao dịch dưới sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật.

– Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

2/ Xác nhận và từ chối đơn hàng:

– Chúng tôi xác nhận đơn hàng của khách hàng thông qua các hình thức sau: thông báo bằng email, cuộc gọi, tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo từ Foosball Vietnam gửi đến khách hàng xác nhận đơn hàng được chấp thuận.

– Chúng tôi có quyền hủy đơn hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, lỗi hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Trường hợp này số tiền đã thanh toán trước hoặc đã đặt cọc (nếu có) sẽ được hoàn lại nguyên vẹn cho khách hàng.

– Chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng có dấu hiệu gian lận hoặc gây thiệt hại cho chúng tôi.

– Khách hàng hủy đơn hàng thông qua các hình thức sau: thông báo bằng cuộc gọi, tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo gửi đến Foosball Vietnam để yêu cầu hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng khi đơn hàng được giao đến.

– Khách hàng hủy đơn hàng hợp lệ là: đơn hàng hủy khi chưa giao cho đơn vị vận chuyển hoặc đơn hàng bị từ chối nhận do có sản phẩm bị lỗi, sai mô tả, nhầm sản phẩm.

– Khách hàng hủy đơn hàng không hợp lệ là: đơn hàng đã giao cho đơn vị vận chuyển (đơn vị vận chuyển bắt đầu tính phí) và bị từ chối do khách hàng đổi ý, không nghe điện thoại hay mọi nguyên nhân từ phía khách hàng.

– Trường hợp hủy đơn hợp lệ thì số tiền khách hàng đã thanh toán trước hoặc đã đặt cọc (nếu có) sẽ được hoàn lại nguyên vẹn cho khách hàng.

– Trường hợp hủy đơn không hợp lệ thì số tiền khách hàng đã thanh toán trước hoặc đã đặt cọc (nếu có) sẽ bị trừ đi phí vận chuyển trước khi hoàn lại cho khách hàng.

3/ Giá cả và thanh toán:

– Giá của sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

– Giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Chi phí vận chuyển được quy định tại “Chính sách – vận chuyển & giao nhận” đăng tải trên website.

– Khách hàng thanh toán giá trị đơn hàng bằng các hình thức COD (nhận hàng trả tiền) hoặc chuyển khoản.

4/ Mã giảm giá và chương trình khuyến mại:

– Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Foosball Vietnam dành cho khách hàng, có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị đơn hàng.

– Mã giảm giá để được áp dụng có thể có hoặc không có điều kiện kèm theo và mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một (01) mã giảm giá.

– Chương trình khuyến mại là các hình thức giảm giá, giảm phí vận chuyển, tặng quà,… mang lợi ích cho nhiều khách hàng khi mua sắm tại website chúng tôi.

– Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều kiện hoặc lợi dụng mua số lượng nhiều đầu cơ, bán lại hoặc gian lận hoặc lỗi hệ thống mà không cần báo trước.

5/ Vận chuyển & giao nhận:

– Các hình thức vận chuyển, giao hàng được áp dụng theo “Chính sách vận chuyển & giao nhận” đăng tải trên website.

6/ Bảo hành & Đổi trả sản phẩm:

– Điều kiện và quá trình Bảo hành & Đổi trả sản phẩm đã mua được áp dụng theo “Chính sách bảo hành & đổi trả” đăng tải trên website.

7/ Quy định về bảo mật:

– Chúng tôi luôn tôn trọng thông tin riêng tư của khách hàng đã giao dịch tại website. Các cam kết được nêu chi tiết tại “Chính sách bảo mật” đăng tải trên website.

– Người dùng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp, xâm nhập vào hệ thống, phá hoại hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và có thể bị truy tố trước pháp luật tùy vào mức độ nghiêm trọng.

8/ Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website foosballvietnam.com đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.