Triết lý kinh doanh

Views: 8014

5/5 - (95 bình chọn)

Chúng tôi cam kết luôn giữ uy tín bằng tất cả trách nhiệm thông qua phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp tận tụy nhất.

Thế giới không ngừng vận động để ứng dụng những công nghệ mới để cho ra những sản phẩm mới nhưng không phải sản phẩm mới nào cũng thật sự hữu dụng và an toàn. Bên cạnh đó còn có những sản phẩm mượn danh ứng dụng công nghệ mới để cho ra sản phẩm kém chất lượng

NỔI LO SỐ 1: MUA PHẢI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG

Bạn chắc cũng thường được chia sẻ những câu chuyện về việc mua phải “sản phẩm kém chất lượng”, “quảng cáo láo”, “bán hàng như lừa đảo” khi họ mua hàng từ các đoạn quảng cáo sai sự thật, nhận hàng về dùng không như quảng cáo thậm chí sản phẩm bị hư/hỏng. Những câu chuyện như vậy vẫn luôn và đang diễn ra hàng ngày ở Việt Nam bởi những nhà bán hàng không có TÂM.

NỔI LO SỐ 2: MUA PHẢI SẢN PHẨM ĐỘC HẠI – VÔ DỤNG

Ở Việt Nam nguy cơ mua nhằm hàng độc hại luôn tiềm ẩn

Với triết lý kinh doanh của Foosball Vietnam là luôn giữ vững hai nguyên tắc

  1. KHÔNG bán hàng vô dụng, chất lượng kém hơn quảng cáo.
  2. KHÔNG bán hàng độc hại hoặc có nguy cơ độc hại.

Hiểu được những nổi lo của khách hàng và với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cam kết những sản phẩm trước khi được mang lên kệ hàng hay đăng bán tại website Foosballvietnam.com đều qua kiểm tra thực tế về chất lượng, tính hữu dụng và độ an toàn của sản phẩm.

Nhân viên Foosball Vietnam là người trực tiếp thử nghiệm sản phẩm, nếu nó vô dụng hoặc chỉ cần thấy có nguy cơ độc hại là sản phẩm đó bị chúng tôi loại ngay, không kinh doanh, tuyệt đối KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP bán hàng lừa đảo, bán hàng không tốt như lời quảng cáo hoặc gây độc hại.

Những nguyên tắc đạo đức kinh doanh đó nhằm để bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bảo vệ khách hàng của Foosball Vietnam nói riêng.

Foosball Vietnam trân trọng và cam kết. Nếu bạn phát hiện ra sản phẩm của chúng tôi gây ĐỘC HẠI – VÔ DỤNG hoặc SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG sẽ được chúng tôi HOÀN TIỀN 100%.