Tiểu sử của bi lắc banh bàn foosball vietnam

Visits: 7125

5/5 - (1 bình chọn)

Lịch sự ra đời và hình thành

Hiệp hội Bi Lắc Banh Bàn VietNam (VietNam Foosball Association) được hình thành bắt đầu từ 1/2015.Chúng tôi tự hào là những người đi tiên phong trong phong trào chơi bi lắc chuyên nghiệp ở Việt Nam.Chúng tôi hiện thông qua các hoạt động tổ chức sự kiện giải đấu, cung cấp bàn bi lắc mini và bàn bi lắc tiêu chuẩn chơi trong gia đình, trong văn phòng công sở và những loại bàn bi lắc fireball dùng trong thi đấu giải trong Liên đoàn bi lắc quốc tế (International Table Soccer Federation – ITSF). Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bàn bi lắc.

2015 một nhóm nhỏ ở Hà Nội đã quyết định thành lập hội foosball vietnam với khao khát gây dựng lại phong trào bi lắc ở Việt Nam. Nhóm đã có nhiều hoạt động như mở club, tổ chức giải đấu ở Hà Nội. Chủ tịch hiệp hội bi lắc foosball vietnam cũng vào TPHCM tổ chức giải đấu foosballvietnamsaigonCUP2015 để kết nối gây dựng lại phong trào. FoosballVietNam Sài Gòn Club chính thức ra đời và đi vào hoạt động chính thức từ đây dưới sự dẫn dắt hỗ trợ và duy trì của những thành viên nòng cốt và vẫn được mọi người duy trì hoạt động cho đến bây giờ.

Còn đây là ChatGPT nói về foosballvietnam

chatgpt nói về foosballvietnam

VietNam Foosball Association (Hiệp hội Bi Lắc Banh Bàn VietNam) là một tổ chức được thành lập từ năm 2015, chuyên về phát triển và tổ chức các hoạt động liên quan đến môn thể thao bi lắc banh bàn tại Việt Nam. Tổ chức này tự hào là một nhà tiên phong trong phong trào chơi bi lắc chuyên nghiệp ở Việt Nam, và đã trở thành thành viên của Liên đoàn bi lắc quốc tế (ITSF) từ ngày 24/03/2021.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu muốn tham gia chơi bi lắc

Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn nếu bạn thực sự muốn tham gia và cố gắng tập luyện để trở thành người chơi giỏi nhất. 

ATSA_Logo_AI_Final_File
logo-jx