Bảo hành đổi trả

Views: 8183

1/5 - (9 bình chọn)

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ

 1. Sản phẩm nếu có dán tem bảo hành thì tem phải còn nguyên vẹn – không bị rách, mất, sửa, xóa.
 2. Sản phẩm không bị: biến dạng, rơi vỡ, bể gãy, móp méo, lắc kêu cọc cạch, ẩm ướt, rỉ sét, côn trùng xâm nhập. Không do thiên tai hỏa hoạn.
 3. Sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, sửa chữa hoặc do dùng sai cách gây ra lỗi hỏng.

Nếu không thỏa điều kiện chung bên trên, sản phẩm không được BẢO HÀNH cũng không được ĐỔI TRẢ.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

ĐIỀU KIỆN CHI TIẾT BẢO HÀNH

 1. Thỏa điều kiện chung đã nói ở trên.
 2. Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

 • Khách hàng sẽ tự vận chuyển sản phẩm lỗi đến shop và tự nhận lại sản phẩm sau bảo hành. Có thể đến trực tiếp hoặc gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện (phí do khách tự trả)
 • Khách hàng gọi điện thông báo cho shop biết trước sản phẩm lỗi và cùng hẹn thời gian để shop nhận sản phẩm kiểm tra. Tránh việc đột xuất gửi đến khi nhân viên bảo hành không có mặt hoặc bị bưu điện hoàn trả thì shop sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Khi nhận được sản phẩm nhân viên sẽ xác nhận tình trạng sản phẩm trực tiếp tại shop hoặc qua điện thoại. Thời gian chờ bảo hành từ 3-7 ngày.
 • LƯU Ý: sản phẩm thuộc diện bảo hành sẽ được bảo hành sản phẩm cùng loại, không áp dụng hoàn tiền, cũng không áp dụng đổi qua sản phẩm khác.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

 1. Thỏa mãn điều kiện chung đã nói ở trên.
 2. Sản phẩm mới mua trong vòng 7 ngày đầu nhưng bị lỗi từ nhà sản xuất.
 3. Sản phẩm phải còn nguyên mới ngoại hình và đầy đủ vỏ hộp. Nếu bị trầy xướt, ố màu, lem chữ, thiếu vỏ hộp thì sẽ được bảo hành chứ không được đổi trả.

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ

 • Khách hàng ở gần có thể mang sản phẩm đến shop kiểm tra và đổi sản phẩm khác hoặc nhận lại tiền trả.
 • Khách hàng ở xa có thể gửi trả hàng về shop qua đường bưu điện, khi nhận được hàng thỏa điều kiện như bên trên, shop sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng bằng chuyển khoản hoặc thẻ cào điện thoại (tùy khách hàng lựa chọn). 
 • Lưu ý: quý khách nhớ gọi điện hoặc nhắn Zalo thông báo cho shop biết trước, tránh việc đột xuất gửi và shop không biết để nhận, khi đó hàng bị bưu điện hoàn về lại thì shop sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Tiền trả lại không bao gồm phí vận chuyển, shop trả lại đúng giá bán của sản phẩm khi khách mua.