4.9/5 - (96 bình chọn)

Thư chúc mừng năm mới 2021 của chủ tịch bi lắc ITSF Farid Lounas

Thư chúc mừng năm mới 2021 của chủ tịch bi lắc ITSF Farid Lounas
Thư chúc mừng năm mới 2021 của chủ tịch bi lắc ITSF Farid Lounas

Sau đây là toàn văn lời chúc năm mới của chủ tịch bi lắc ITSF – Farid Lounas gửi tới người chơi bi lắc trên toàn thế giới được dịch lại bởi đội ngũ cộng tác viên của foosball vietnam 

Bạn thân mến,

Thay mặt cho ban điều hành ITSF và tất cả những người tham gia phát triển môn bi lắc banh bàn trên toàn thế giới, tôi muốn gửi tới các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất và chúng tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ có một khởi đầu năm mới 2021 thuận lợi.

Năm 2020 bị ảnh hưởng bởi tình hình bệnh dịch COVID-19, nhưng cũng đánh dấu những hoạt động xuất sắc được thực hiện bởi các liên đoàn các quốc gia, các nhà sản xuất và Cộng đồng Foosball trên thế giới của chúng tôi dần khôi phục và chuẩn bị cho sự trở lại khi điều kiện thuận lợi hơn. Chúng tôi sẽ vui mừng được báo cáo thường xuyên về kết quả cụ thể của công việc khó khăn này. Chúng tôi mong muốn các cuộc thi tiếp tục trở lại, vì biết rằng các liên đoàn và nhà sản xuất ITSF sẽ sẵn sàng, ngay khi bệnh dịch được kiểm soát, tùy thuộc vào đặc điểm khu vực địa lý của từng quốc gia, từng khu vực.

Nhiều liên đoàn đã nắm bắt thời kỳ này như một cơ hội để xem xét lại kế hoạch phát triển của họ. Sự phát triển của cộng đồng bi lắc thế giới nói chung và cộng đồng bi lắc việt nam nói riêng, mở cửa các hoạt động của họ cho trẻ em và người chơi giải trí, và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với các công ty thường là trọng tâm chính trong hành động của họ. Tôi muốn chúc mừng tất cả những người đàn ông và phụ nữ đã tham gia vào các sáng kiến ​​này, cũng như những người đã hành động cá nhân bằng cách tạo và chia sẻ các tài liệu và video hướng dẫn tập luyện bi lắc trên các mạng xã hội như kênh youtube foosball vietnam officialfanpage . Mỗi hoạt động trong số này sẽ được khen ngợi và khuyến khích, cho dù chỉ là những hoạt động biểu diễn, vì nó tham gia vào sự truyền bá môn thể thao bi lắc banh bàn của chúng tôi vào sự phát triển của cộng đồng những người chơi đam mê bi lắc như chúng tôi.

Trong khi chờ đợi mọi thứ tốt lên, hãy chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe cho những người thân yêu của bạn. Tôi muốn sớm gặp lại bạn quanh bàn bi lắc vì tôi tin rằng năm 2021 sẽ mang lại cho bạn sự lạc quan và suy nghĩ tích cực trở lại.

Trân trọng,

Farid Lounas, Chủ tịch ITSF

Thư chúc mừng năm mới 2021 của chủ tịch bi lắc ITSF Farid Lounas

English Version Letter BEST WISHES 2021 from Farid Lounas, ITSF President

Dear Friends,

On behalf of the ITSF executive and all the people involved in international foosball development, I want to send to you our best wishes and our hope that you all had a healthy start in the new year 2021.

2020 was affected by the sanitary situation, but was also marked by outstanding work carried out by national federations, manufacturers and our Foosball Community to reinvent themselves and to prepare for a return to more favourable conditions. We will be thrilled to regularly report on the concrete results of this hard work. Just as you certainly are, we are looking forward to resuming competitions, knowing that federations and ITSF manufacturers will be ready, as soon as sanitary conditions will makes it possible, depending on geographic areas specificities.

Many federation seized this period as an opportunity to review their development plan. The growing of their community, the opening of their activities to children and leisure players, and the building of better relationships with companies have often been the major focuses of their actions. I would like to congratulate all the men and women who took part in these initiatives, as well as those who acted individually by creating and sharing tutorials and videos about Table Soccer practice on social media. Each of these enterprises shall be commend and encouraged, whatever the audience performances, as it participate in the spread of our sport and in the growing of our community of passionate players.

In the meantime, take care of yourselves and preserve your loved ones. I wish to meet you soon around a foosball table, as I’m convinced that 2021 will bring a return to positive thinking and to optimism.

Kind regards,

Farid Lounas,

ITSF President

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button