5/5 - (96 bình chọn)

Một giải đấu bi lắc không chuyên tuy đã kết thúc nhưng đã để lại cho các vận động viên những cảm xúc vô cùng tuyệt vời.
Một trong số đó có bạn Đạt đã vô địch giải đơn chia sẻ.

Sau đây là nguyên văn lời chia sẻ của Đạt

Lần Đầu Trong Đời Được Lên Bục Nhận Giải Nhất

Từ rất lâu rồi, tôi luôn có một mục tiêu nho nhỏ và mong muốn mình sẽ có thể đứng lên bục để nhận phần thưởng ở giải đấu của một môn thể thao nào đó.

Tập thử, chơi thử, học thử rất nhiều thứ mới mẻ để làm mới bản thân cũng như tìm kiếm cơ hội đứng lên bục nhận một trong những giải cao nhất, nhưng tôi không nghĩ là sẽ được nhận giải từ một môn thể thao mà tôi đã từng chơi từ khi còn rất nhỏ, môn bi lắc (cuối cấp 1, đầu cấp 2), tên tiếng Anh của nó là Foosball, hoặc “Table Soccer”.

Giải lần này là giải không chuyên do Foosball Vietnam và Oceanfit phối hợp tổ chức.

Tôi đã khá may mắn khi đạt được giải cao nhất ở giải đấu không chuyên lần này ở hình thức đấu đơn (single), vì tôi biết ở Việt Nam có rất nhiều tuyển thủ rất giỏi, họ tập luyện rất chăm chỉ, nếu tất cả bọn họ đều tham gia thì cơ hội đạt giải của tôi sẽ rất thấp.

Sự may mắn không đến một cách ngẫu nhiên, mà sẽ cần có một nền tảng cơ bản, nắm được những thứ cơ bản của bộ môn này, và cần có sự rút kinh nghiệm, luôn học hỏi để có thể chơi tốt hơn, thay vì mãi giậm chân tại chỗ.

Tôi cảm ơn các anh, chị, em đã chơi cùng tôi trong những buổi giao lưu, chia sẻ cho tôi những kiến thức, kinh nghiệm nho nhỏ, hữu ích, nếu không có những sự giúp đỡ đó, tôi sẽ không có được nền tảng cơ bản để có thể tự trau dồi, tập luyện để rồi có được giải nhất ở giải đấu lần này.

Dù chỉ là một trò chơi, nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nó đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều, trưởng thành hơn trong suy nghĩ, phân tích nhiều vấn đề khác trong cuộc sống được tốt hơn.

Cảm ơn ban tổ chức đã dành nhiều thời gian, công sức, tâm huyết để tạo ra cho anh em yêu thích bộ môn bi lắc một sân chơi vui vẻ, lành mạnh mà lại còn được một đống quà mang về 😁 😍.

Hẹn gặp lại anh, chị, em trong giải đấu tiếp theo!

#bilac #foosball #tablesoccer #foosballvietnam #oceanfit #amateur #khongchuyen #nghiepdu #tournament #firstprize #giainhat #chemgio #kip #littlethings #sports #firsttimeever

Nguồn: Nguyễn Tiến Đạt

Một vài khoảnh khắc đáng nhớ

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button